โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมจัดบูทประชาสัมพันธ์ เปิดรับนักศึกษาใหม่ในงานตลาดนัดอุดมศึกษาครั้งที่  24  | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนา ร่วมจัดบูทประชาสัมพันธ์ เปิดรับนักศึกษาใหม่ในงานตลาดนัดอุดมศึกษาครั้งที่ 24

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 พฤศจิกายน 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 4295 คน

มทร.ล้านนา โดยงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมงานนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 24  ระหว่างวันที่ 7 – 8 พฤศจิกายน 2562 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยความร่วมมือของคณะภายในมหาวิทยาลัยทั้ง 4  คณะที่ร่วมมือกันเผยแพร่แนะนำหลักสูตรที่เปิดสอนภายในมหาวิทยาลัยและประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีนักเรียน นักศึกษาให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งทาง มทร.ล้านนา กำลังเปิดรับนักศึกษาใหม่ รอบ1 TCAS 1 Portfolio 2563 สำหรับผู้ที่สนใจเข้าศึกษาต่อ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://entrance.rmutl.ac.th/home/ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-921444 ต่อ 1234 งานรับสมัครนักศึกษาใหม่  ในวันและเวลาราชการ