โลโก้เว็บไซต์ ขยายเวลาการยื่นคำร้องขอแก้ไขคำนำหน้านามในใบรายชื่อสำหรับการขานนามบัณฑิต ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 มีนาคม 2564 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 781 คน