โลโก้เว็บไซต์ จัดพิธีไหว้ครู ยอกรนบ ประกบขันไหว้ ไขว่ขวัญน้อง ประจำปีการศึกษา 2564 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 ตุลาคม 2564 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 430 คน

สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา จัดพิธีไหว้ครู “ยอกรนบ ประกบขันไหว้ ไขว่ขวัญน้อง” ประจำปีการศึกษา 2564