โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการสอบราคาประกันอุบัติเหตุสำหรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 เมษายน 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2172 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดทำโครงการประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 และได้ทำประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องการทำประกันอุบัติเหตุแก่นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้ผู้สนใจติดต่อยื่นเสนอราคาการทำประกันฯ แก่นักศึกษา ในระหว่างวันที่ 30 มีนาคม - 18 เมษยน 2566 และคณะกรรมการได้ดำเนินการเปิดซองเสนอราคาเพื่อพิจารณาหาผู้ที่เหมาะสมในการดำเนินการทำประกันฯแก่นักศึกษาเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2566 ไปแล้วนั้น ผลปรากฏว่ายังไม่มีผู้ผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการ ดังมีรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายข่าวประชาสัมพันธ์นี้