โลโก้เว็บไซต์ 2018-04-05 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-04-05

การประชุมเพื่อระดมสมองเกี่ยวกับการพัฒนาระบบ กลไก ในการทำงานด้านการพัฒนานักศึกษา ทั้งในมิติของร่างกาย สังคม อารมณ์ และสติปัญญา ผ่านกิจกรรมกีฬาเพื่อสุขภาพและกีฬาเพื่อความเป็นเลิศ
พฤหัสบดี 5 เมษายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

4 มีนาคม 2561 เวลาา 9.00 - 15.30 น. มทร.ล้านนา  จัดการประชุมเพื่อระดมสมองเกี่ยวกับการพัฒนาระบบ กลไก ในการทำงานด้านการพัฒนานักศึกษา  ทั้งในมิติของร่างกาย สังคม อารมณ์ และสติปัญญา ผ่านกิจกรรมกีฬาเพื่อสุขภาพและกีฬาเพื่อความเป็นเลิศ  ณ ห้องประชุม 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมี ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา  ให้เกียรติเป็นประธานและให้แนวทางในการดำเนินงานหรือนโยบายที่ชัดเจน การประชุมครั้งนี้มีผู้บริหาร และตัวแทนนักศึกษา  นายกสโมสรนัก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1