โลโก้เว็บไซต์ ชมรมดนตรีสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนาน่านได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 ธันวาคม 2562 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 1764 คน

การประกวดดนตรี คืนวันที่ 24 ธันวาคม 2562 งานกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั่งที่ 36 ลีลาวดีเกมส์ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงราย