โลโก้เว็บไซต์ สมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา มอบเครื่องวัดอุณหภูมิ สนับสนุนภารกิจในจุดคัดกรอง COVID-19 มทร.ล้านนา ทุกพื้นที่ | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 เมษายน 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 5523 คน

วันที่ 8 เมษายน พ.ศ.2563 นายนคร ขำหาญ ที่ปรึกษาสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เป็นผู้แทนนายกู้เกียรติ ประภัสระกูล นายกสมาคมศิษย์เก่าตลอดจนคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ มอบเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เพื่อใช้ในจุดคัดกรองบุคคล ตามมาตรการเร่งด่วนในการป้องกันการแพร่กระจ่ายเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ สำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา โดยมี รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ในฐานะประธานศูนย์ประสานงาน COVID-19 มทร.ล้านนา เพื่อดำเนินการนำส่งต่อไปยังเขตพื้นที่ต่างๆต่อไป