โลโก้เว็บไซต์ การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ออนไลน์) | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 มิถุนายน 2563 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 718 คน

(1) ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

วันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2563  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาร่วมกับหน่วยงานต่างๆภายในมหาวิทยาลัยและกองพัฒนานักศึกษาได้จัดให้มีการการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563