โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 มิถุนายน 2563 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 1477 คน

กำหนดการกู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563

- กลุ่มผู้กู้รายเก่าชั้นปีที่ 1
- กลุ่มผู้กู้รายใหม่ทุกชั้นปี
- กลุ่มผู้กู้รายเก่าเลื่อนชั้นปีที่ต้องทำสัญญา
- กลุ่มผู้กู้รายเก่าเลื่อนชั้นปีที่เกินหลักสูตร