โลโก้เว็บไซต์ มาตรการป้องกันโควิด 19 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มาตรการป้องกันโควิด 19

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 กรกฎาคม 2563 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 1260 คน

ราชมงคลล้านนา...ปรับตัวสู้วิกฤติ COVID-19

เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) มหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนาได้มีการปรับตัวสู้วิกฤติ COVID -19 ด้วยการขอความร่วมมือสำหรับผู้ที่ใช้บริการโรงอาหารโปรดเตรียมภาชนะส่วนตัว
ได้แก่  แก้วน้ำ ช้อน ส้อม มาด้วยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)