โลโก้เว็บไซต์ RMUTL อวด ครั้งที่ 1  | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

RMUTL อวด ครั้งที่ 1

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 ตุลาคม 2563 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 428 คน

วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2563 กองพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ สโมสรนักศึกษา ร่วมกันจัดโครงการ RMUTL อวด ครั้งที่ 1 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่