โลโก้เว็บไซต์ ประกาศชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2563 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 มกราคม 2564 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 736 คน

เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรนา 2019 ระลอกใหม่ในหลายพื้นที่อย่างต่อเนื่อง
ทางมหาวิทยาลัยจึงได้มีประกาศเรื่องแนวทางการจัดการเรียนการสอน กรณีอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019
ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2563(ฉบับที่1)โดยให้จัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ขึ้น ทำให้นักศึกษากลุ่มดังกล่าว
ไม่สามารถชำระค่าบำรุงการศึกษาที่มหาวิทยาลัยได้ตามระยะเวลาที่กำนหนดอันเนื่องมาจากการระบาดของไวรัสโคโรนา 2019
เพื่อให้นักศึกษาทราบถึงระยะเวลาและวิธีการปฏิบัติเกี่ยวกับการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาของนักศึกษาที่ได้รับการอนุมัติ
ให้จ่ายค่าบำรุงการศึกษาล่าช้ากรณีพิเศษ และนักศึกษาที่ได้รับอนุมัติให้ผ่อนผันการชำระค่าบำรุงการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2563 นั้น

ในการนี้กองคลังจึงขอความอนุเคราะห์แต่ละหน่วยงานช่วยประชาสัมพันธ์แจ้งปรับเปลี่ยนวิธีการชำระค่าบำรุงการศึกษาภาคเรียนที่ 2/2563 ดังนี้

1.สำหรับนักศึกษาขอจ่ายล่าช้ากรณีพิเศษ เดิมรับชำระด้วยเงินสดด้วยตนเองที่กองคลังเปลี่ยนเป็น รับชำระผ่านธนาคาร / ตัวแทนการรับชำระ(เคาว์เตอร์เซอร์วิส) / QR Code / แอพพลิเคชั่นธนาคารกรุงไทย โดยให้นักศึกษาพิมพ์ใบแจ้งชำระจากระบบทะเบียนกลางไปชำระได้ตั้งแต่วันที่ 5 - 22 มกราคม 2564

2. สำหรับนักศึกษาผ่อนผัน เดิมรับชำระด้วยตนเองที่กองคลัง เปลี่ยนเป็น รับชำระผ่านธนาคาร / ตัวแทนการรับชำระ(เคาว์เตอร์เซอร์วิส)
/ QR Code / แอพพลิเคชั่นธนาคารกรุงไทย โดยให้นักศึกษาพิมพ์ใบแจ้งชำระจากระบบทะเบียนกลางไปชำระได้ตั้งแต่วันที่ 11 -  22 มกราคม 2564