โลโก้เว็บไซต์ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา ขอเชิญชวนร่วมประเมินความพึงพอใจต่อการให้บริการของ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 กุมภาพันธ์ 2564 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 481 คน

กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา ขอเชิญชวนร่วมประเมินความพึงพอใจต่อการให้บริการของ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา ลิงค์แบบประเมิน => Click