โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญบุคลากร มทร.ล้านนา ทุกพื้นที่ สมัครเข้าร่วมการอบรม โครงการศาสตร์และศิลป์ของการพัฒนานักศึกษา  | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 พฤษภาคม 2564 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 353 คน

ขอเชิญบุคลากร มทร.ล้านนา ทุกพื้นที่ สมัครเข้าร่วมการอบรม โครงการศาสตร์และศิลป์ของการพัฒนานักศึกษา ในวันพุธที่ 9 มิถุนายน 2564เวลา 12.00 - 16.40 อบรมรูปแบบออนไลน์ ผ่านทางโปรแกรม Microsoft Team ลงที่เบียนไ้ดที่

ลงทะเบียนได้ที่ >>Click <<