โลโก้เว็บไซต์ โครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการองค์การนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกคณะ สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และชมรมในสังกัด ประจำปีการศึกษา 2565 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 มิถุนายน 2565 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 380 คน

โครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการองค์การนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกคณะ สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และชมรมในสังกัด ประจำปีการศึกษา 2565 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  วันที่ 24-26 มิถุนายน 2565 ณ อินทนนท์ริเวอร์ไซต์รีสอร์ท อำเภอเวียงหนองล่อง จังหวัดลำพูน
ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดี มทร.ล้านนา
เป็นประธานในพิธีในการเปิดกิจกรรม
โดยมีท่านรองศาสตราจารย์
ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ และ ที่ปรึกษาองค์การนักศึกษา มทร.ล้านนา และที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษา เขตพื้นที่เชียงใหม่ ท่านรองศาสตราจารย์เดชา นาวานุเคราะห์ ผู้ช่วยอธิการบดี ท่านจิตติมา ทองเล็ก ผู้อำนวยการนักศึกษา คณะวิทยากร นายธันวา พานิช นายกองค์การนักศึกษา มทร.ล้านนา คณะดำเนินงานกิจกรรม  และผู้นำนักศึกษาจาก 6 เขตพื้นที่และ 1 วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และมีการลงนามความร่วมมือ (MOA) การเป็นเครือข่ายองค์การนักศึกษาและสภานักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีการศึกษา 2565
#RMUTL