โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา แนะแนวทางการศึกษาน้องๆวัยเรียน โรงเรียนสองพิทยาคม  | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 ธันวาคม 2565 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 2188 คน

วันที่ 15 ธันวาคม 2565  รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กล่าวต้อนรับคณะครูและนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสองพิทยาคม จังหวัดแพร่ จำนวน 140 คน ในโอกาสที่เข้าเยี่ยมชมและร่วมรับฟังข้อมูลแนวทางการเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  โดยมีตัวแทนอาจารย์และเจ้าหน้าที่จาก 4  คณะและวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมให้ข้อมูลแนะแนวทางการศึกษาต่อและเข้าเยี่ยมชมผลงานและการจัดการเรียนการสอนของแต่ละสาขาวิชาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดเชียงใหม่