โลโก้เว็บไซต์ กองพัฒนานักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมประเพณีความเชื่อท้องถิ่นกับการดูแลใจ “สู่ข้าวเอาขวัญ” ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 กันยายน 2566 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 122 คน

วันที่ 21 กันยายน 2566 กองพัฒนานักศึกษา นำโดย  พันจ่าเอกอำนาจ ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษาและบุคลากร