โลโก้เว็บไซต์ นศท.มทร.ล้านนา ชั้นปีที่ 3 ร่วมฝึกย่อยวิชาทหาร ค่าย ร.7 พัน 2 เชียงดาว | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 กันยายน 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 626 คน

นางธนภรณ์ มณีแก้ว และนางสาววันวิสา อรินติ๊บ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร งานบริการและสวัสดิการนักศึกษากองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา นำนักศึกษาวิชาทหาร มทร.ล้านนา ชั้นปีที่ 3 จำนวน 25 นาย เข้าร่วมพิธีเปิดและทำการฝึกภาคสนามนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 3 ณ ศฝ.นศท.มทบ.33​ ศูนย์ฝึกย่อย ค่ายพิชิตปรีชากร ร.7 พัน 2 อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ในหลักสูตร รด.จิตสีขาว, อุดมการณ์ทหาร, ประวัติศาสตร์ชาติไทย และ การยิงปืน ปลย.ขนาด 5.56 มม.(ทาวอร์)