โลโก้เว็บไซต์ พร้อมเปิดให้บริการแล้ว... IT Service ศูนย์ให้คำปรึกษา / แนะนำบริการ ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 พฤศจิกายน 2566 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 1672 คน

พร้อมเปิดให้บริการแล้ว... IT Service ศูนย์ให้คำปรึกษา / แนะนำบริการ ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

“ ติดต่อที่เดียวจบ ครบเครื่องเรื่อง IT ”

แล้วพบกัน...ตั้งแต่ วันที่ 13 พ.ย. 66 เป็นต้นไป
ชั้น G อาคารหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา เชียงใหม่

• ให้คำปรึกษา / แนะนำบริการ ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ของมหาวิทยาลัยฯ
  • ดาวน์โหลด / ติดตั้ง Software และ Applications ลิขสิทธิ์ ของมหาวิทยาลัยฯ
  • ตรวจซ่อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ / ระบบสัญญาณอินเทอร์เน็ต

วันและเวลาการให้บริการ

• วันจันทร์ - ศุกร์ : เวลา 08.30 - 16.30 น.
  • วันเสาร์ : เวลา 08.30 - 12.00 น.
  • วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตตฤกษ์ ปิดให้บริการ

สวส.มทร.ล้านนา ยินดีให้บริการ และน้อมรับทุกคำติชม เพื่อการปรับปรุงบริการที่ประทับใจ ของ อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา