โลโก้เว็บไซต์ งาน กยศ. มทร.ล้านนา จัดเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกนักศึกษาในการยื่นเอกสารแบบเบิกเงินกู้ ประจำภาคเรียนเรียนที่ 2/2566 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 พฤศจิกายน 2566 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 130 คน

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 งานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) กองพัฒนานักศึกษาได้จัดเจ้าหน้าที่เตรียมพร้อมให้บริการงานรับเอกสารแบบเบิกเงินให้กู้ยืม ประจำภาคเรียนที่ 2/2566 แก่นักศึกษาผู้กู้ ณ สำนักงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ชั้น 1 อาคารศึกษาทั่วไป เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการให้บริการและเป็นการส่งเสริม สนับสนุน การให้บริการนักศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ และให้นักศึกษาได้รับโอกาสทางการศึกษาอย่างทั่วถึง โดยมี พันจ่าเอกอำนาจ  ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เข้าเยี่ยมชมและให้แนวทางการปฏิบัติงานแก่บุคลากร ทั้งนี้งานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) มีกำหนดการ เปิดรับเอกสารแบบเบิกเงินให้กู้ยืม ภายในวันที่ 1- 24 พฤศจิกายน 2566 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ชั้น 1 อาคารศึกษาทั่วไป  โทรศัพท์ 053-921444 ต่อ 1102  (Credit ภาพ/ข้อมูล : วริศรา ยืนยงกุล เครือข่ายงานสื่อการองค์กรประจำ กพน. มทร.ล้านนา)

ขอบคุณถาพและข่าวจาก กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา