โลโก้เว็บไซต์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์  เข้าศึกษาดูงาน ด้านงานกิจกรรมนักศึกษา มทร.ล้านนา | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เข้าศึกษาดูงาน ด้านงานกิจกรรมนักศึกษา มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 ธันวาคม 2566 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 185 คน

วันที่ 18 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 1 อาคารศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา พันจ่าเอกอำนาจ ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา กล่าวต้อนรับและร่วมหารือกับคณะศึกษาดูงานจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์  โดยมี
บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา สภานักศึกษา องค์การนักศึกษา ร่วมให้ข้อมูลและตอบข้อซักถามแก่คณะศึกษาดูงาน