โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาสาขาวิศวกรรมโยธา เข้ารับเหรียญรางวัลเรียนดี ประจำปี 2566 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 มกราคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 3614 คน

นางสาวศิลาพร ปิ่นแก้ว นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้ารับเหรียญรางวัลเรียนดี ประจำปี 2566 ซึ่งผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการบริหารกองทุนเพื่อการศึกษาและวิจัยทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ประจำปี 2566 โดยวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.69 โดยเข้ารับรางวัลเรียนดีจากนายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี  ผู้แทนพระองค์ไปในการมอบเหรียญรางวัลเหรียญดี แก่นิสิต นักศึกษา ที่ได้รับเหรียญรางวัล  เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2566  ณ ศาลาสหทัยสมาคม พระบรมมหาราชวัง