โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญนักศึกษา มทร.ล้านนา ทั้ง 6 พื้นที่ ร่วมประกวดแต่งเพลงในโครงการ  | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กุมภาพันธ์ 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1370 คน

ด้วยกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา การจัดโครงการประกวดแต่งเพลงมหาวิทยาลัย "RMUTL Music New Gen" เพื่อเป็นกิจกรรมส่งเสริมทักษะและแสดงความคิดสร้างสรรค์ของนักศึกษาทางดนตรี นอกจากนี้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการยังได้รู้จักกับการทำงานของวงดนตรี การตลาดดนตรี และวงจัดทำเพลงที่มีมิติทางธุรกิจ เพราะการประกวดเพลงมหาวิทยาลัยสามารถเป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นสายอาชีพทางดนตรีหรือศิลปวัฒนธรรมสำหรับนักศึกษาที่มีความสนใจในด้านนี้ และมีความฝันที่จะก้าวไปสู่วงการดนตรีมืออาชีพในอนาคต จึงขอเชิญชวนนักศึกษา มทร.ล้านนา ทั้ง 6 พื้นที่ สมัครเข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าว โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2567 ยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา หรือสมัครแบบออนไลน์ ตาม QR-Code ในข่าวประกาศประชาสัมพ้นธ์นี้ ผู้ที่ชนะการแข่งขันจะได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา โทร.053-921444 ต่อ 2400