โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรม ฝันเป็นจริง | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

กิจกรรม ฝันเป็นจริง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 มีนาคม 2567 โดย วันวิสา อรินติ๊บ จำนวนผู้เข้าชม 127 คน

กิจกรรม "ฝันเป็นจริง"

กิจกรรมบันทึกความฝันสู่ธุรกิจ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นธุรกิจ ในวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 - 12.30 น. ณ โรงอาหาร มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เป้าหมาย  1. เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นเป็นผู้ประกอบการ จากรั้วมหาวิทยาลัยสู่การทำธุรกิจ
              2. ประชาสัมพันธ์ Platforms การเตรียมความพร้อมเป็นผู้ประกอบการ
              3. ประชาสัมพันธ์การประกวดไอเดียธุรกิจในมหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา

วิทยากรบรรยาย
       1. ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.อรรณพ  ทัศนอุดม  "เติมพลังธุรกิจจากผลงานรั้วมหาวิทยาลัย"
       2. เจ้าของ Tiktok ชองก้องพบ เซาะรีวิว  "แรงบันดาลใจในการทำTiktok ช่องก้องพบ เซาะรีวิว"
       3. นางสาวพิมลพรรณ เลิศบัวบาน  "ที่มการเกิดผลิตภัณฑ์ RMUTL"