โลโก้เว็บไซต์ การเปิดโอกาสให้บุคคลภายนอก ได้มีส่วนร่วมในการดำเนินงานตามภารกิจของหน่วยงาน | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 เมษายน 2567 โดย วันวิสา อรินติ๊บ จำนวนผู้เข้าชม 97 คน

รายละเอียดข้อมูลการทำกิจกรรมต่างๆ ภายในหน่วยงานเพื่อเปิดโอกาสให้บุคคลภายนอก ได้มีส่วนร่วมนการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ข้อมูลกิจกรรม การเปิดโอกาสให้บุคคลภายนอก ได้มีส่วนร่วมในการดำเนินงานตามภารกิจของหน่วยงาน