โลโก้เว็บไซต์ ประชุมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561  | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 มิถุนายน 2561 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 778 คน

วันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2561 กองพัฒนานักศึกษา นำโดย ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ รักษาราชการแทน
ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษาได้จัดการประชุมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561
ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา