โลโก้เว็บไซต์ 2019-01-16 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-01-16

พุธ 16 มกราคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

เชิญชวนศิษย์เก่า มทร.ล้านนาทุกท่านเข้ารับการอบรมเพื่อเพิ่มพูนความรู้ และทักษะพัฒนาประสบการณ์ทางวิชาชีพ ในหัวข้อ “ความปลอดภัยในการทำงานยุคศตวรรษที่ 21 (Occupational health and safety in 21th century)” “หลักสูตรนักบินโดรน(Drone) เพื่อการเกษตร “การแปลเอกสารทางธุรกิจเบื้องต้น “การล่ามเบื้องต้นใน 3 ชั่วโมง” “ความปอดภัยด้านการทำงานกับสารเคมี “ สามารถแจ้งความจำนงเข้ารับอบรมฟรีได้ที่กองพัฒนานัก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2