โลโก้เว็บไซต์ 2022-05-30 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-05-30

จันทร์ 30 พฤษภาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2565 นำโดยนางจิตติมา ทองเล็ก ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา , นายธันวา พานิช นายกองค์การนักศึกษา , นายธีรภัทร ขันติวงค์ ประธานสภานักศึกษา พร้อมด้วยสมาชิกองค์การนักศึกษาเข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาเครือข่ายประกันคุณภาพกิจกรรมนักศึกษา 9 มทร. ภายใต้หัวข้อ บทบาทของนักศึกษากับการประกันคุณภาพการศึกษา อีกทั้งยังมีการร่วมลงนามความร่วมมือ (MOA) โดยนายกองค์การนักศึกษาทั้ง 9 มทร. และมีการนำเสนอผลงาน Show & Share แนวปฏิบัติที่ดี PDCA มาใช้ในการดำเนินกิจกรรมนักศึกษา ณ ห้องประชุมสมิหลา สำน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1