โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-01 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-09-01

RMUTL Team ศึกษาดูงานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร การบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานและกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อนักศึกษา ม.พระจอมเกล้าพระนครเหนือ
ศุกร์ 1 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ ผู้ช่วยอธิการบดี นายนริศ กำแพงแก้ว ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ นำบุคลากรกองประชาสัมพันธ์ ทั้ง 6 พื้นที่ กองพัฒนาอาคารสถานที่ และกองพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา เดินทางเข้าศึกษาดูงาน ในด้านการสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร การบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานขององค์กร และการบริหารจัดการกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อนักศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1