โลโก้เว็บไซต์ 2023-11-02 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-11-02

พิธีเปิดกีฬา“ภาคพายัพเกมส์” ครั้งที่ 23 เฟ้นหาตัวแทนร่วมมหกรรมกีฬาซอมพอเกมส์ จังหวัดลำปางปลายปีนี้
พฤหัสบดี 2 พฤศจิกายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.30 น.ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร. ล้านนา เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภาคพายัพเกมส์ ครั้งที่ 23 ณ อาคารกิจกรรม โดยมีนายชินวัตร เรียนคำ นายกสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการแข่งขัน สำหรับการแข่งขันดังกล่าวสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่จัดขึ้นตามนโยบายของมหาวิทยาลัยด้านการสนับสนุนและส่งเสริมให้นักศึกษาออกกำลังกาย และปลูกฝังให้นักศึกษาเป็นผู้มีจิตใจเข้มแข็ง อดทน เสียสละ มีความรักสามัคคี อีกทั้งยังเป็นกา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1