โลโก้เว็บไซต์ การประชุมหารือเกี่ยวกับการทำงานภายในกองพัฒนานักศึกษา | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 กุมภาพันธ์ 2565 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 537 คน

1 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้บริหารและ บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมประชุมหารือ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา และรศ.เดชา นาวานุเคราะห์ ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา อาคารศึกษาทั่วไป มทร.ล้านนา