โลโก้เว็บไซต์ โครงการสัมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรผู้ปฏิบัติงานด้านงานกิจการนักศึกษา ประจำปี 2566 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 พฤษภาคม 2566 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 120 คน

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการสัมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรผู้ปฏิบัติงานด้านงานกิจการนักศึกษา ประจำปี 2566โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และกิจการนักศึกษาเป็นประธานในพิธีเปิดระหว่างวันที่ 15 - 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ณ อินทนนท์ริเวอร์ไซต์รีสอร์ทอำเภอเวียงหนองล่อง จ.ลำพูน