โลโก้เว็บไซต์ โครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 พฤษภาคม 2566 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 125 คน

วันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน  2566 เวลา 07.00 น.
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่
ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา  จังหวัดเชียงใหม่