โลโก้เว็บไซต์ โครงการมหกรรมรับน้อง No-S No-L ครั้งที่ 15 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 มิถุนายน 2566 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 239 คน

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2566  ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี และ รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษาและคณะผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ นักศึกษา จากกองพัฒนานักศึกษา  สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมโครงการมหกรรมรับน้อง No-S No-L ครั้งที่ 15  โดยเน้นการรับน้องอย่างสุภาพ สร้างสรรค์และปราศจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่และสารเสพติดทุกชนิด เพื่อแนะนำนักศึกษาใหม่ในการปรับตัว เรื่องการเรียนและการชีวิตในระดับอุดมศึกษา

ขอบคุณรูปภาพจาก เพจ สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา