โลโก้เว็บไซต์ มาร่วมกันสร้างพลังจิตอาสา  | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มาร่วมกันสร้างพลังจิตอาสา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กันยายน 2566 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 300 คน

มาร่วมกันสร้างพลังจิตอาสา "ด้วยการให้" แสดงพลังของคนรุ่นใหม่ ชวนนักศึกษาที่ "เต็มใจ" เข้าร่วมการประกวดกิจกรรมรณรงค์รับบริจาคโลหิตชิงถ้วยรางวัลสันโตสะอาชาไนย ออกแบบโดย อ.ช่วง มูลพินิจ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ ปี 2566 และทริปท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
------------------------------------------
และได้รับชั่วโมงจิตอาสา กยศ. จำนวน 12 ชั่วโมง (กรณีเข้าร่วมโครงการ) และอีก 6 ชั่วโมง หากร่วมบริจาคโลหิต

เปิดรับสมัคร วันนี้ - 10 กย. 2566
ประกาศผล ธันวาคม 2566

กติกา !!!!
+ รวมทีมไม่เกิน 10 คน
+ อาจารย์ที่ปรึกษา 1
+ Mentor 1

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา อาคารศึกษาทั่วไป ชั้น 1เบอร์โทร 053-921444 ต่อ 2400 เพจเฟสบุ๊ค : กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา
สมัรได้ที่