โลโก้เว็บไซต์ พิธีดำหัวผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ของกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2561 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 เมษายน 2561 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 770 คน

โดยมี ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษากล่าวอวยพรแก่บุคลากรกองพฒนานักศึกษาเพื่อแสดงความเคารพและมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ และสืบสานวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีล้านนาอันทรงคุณค่าให้มีการสืบทอดและคงอยู่ต่อไป  ณ ชั้น 1 อาคารศึกษาทั่วไป เมื่อวันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561