โลโก้เว็บไซต์ พิธีดำหัวอธิการบดี และคณาจารย์ผู้อาวุโส ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2561 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 เมษายน 2561 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 685 คน

โดยมี ผศ.ประพัฒน์  รักษาราชการแทนอธิการบดี  มทร.ล้านนา กล่าวอวยพรแก่ผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง นักศึกษาปัจจุบัน นักศึกษาเก่าและบุคลากรกองพัฒนานักศึกษาที่เข้าร่วมพิธี เพื่อแสดงความเคารพและมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์และสืบสานวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีล้านนาอันทรงคุณค่าให้มีการสืบทอดและคงอยู่ต่อไป ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เมื่อวันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561

รูปภาพ : ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ