โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-14 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-02-14

กำหนดการ “โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒”
ศุกร์ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

กำหนดการ  “โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วันที่  ๒๙  กุมภาพันธ์  ๒๕๖๓ ณ  ห้องนิทรรศการ ๑  ศูนย์แสดงสินค้าฯ นานาชาติ เชียงใหม่ ************************************************************* >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1