โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการ  “โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒” | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

กำหนดการ “โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒”

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 กุมภาพันธ์ 2563 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 1771 คน

กำหนดการ

วันที่  ๒๙  กุมภาพันธ์  ๒๕๖๓

ณ  ห้องนิทรรศการ ๑  ศูนย์แสดงสินค้าฯ นานาชาติ เชียงใหม่

*************************************************************

เวลา  ๐๘.๐๐ – ๐๘.๓๐ น.        นักศึกษาลงทะเบียน เข้าห้องประชุม พร้อมรับอาหารว่างและเครื่องดื่ม

เวลา  ๐๘.๓๐ – ๐๘.๓๕ น.        รักษาราชการแทน  ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา (นางจิตติมา  ทองเล็ก)

กล่าวรายงาน

เวลา  ๐๘.๓๕ – ๐๙.๐๐ น.        ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี (รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร) กล่าวเปิดงานและให้โอวาท

เวลา  ๐๙.๐๐ – ๐๙.๑๐ น.        รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา(รศ.ธีระศักดิ์  อุรัจนานนท์)

กล่าวให้โอวาท

เวลา  ๐๙.๑๐ – ๐๙.๒๐ น.        คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ (ดร.กิจจา  ไชยทนุ)กล่าวให้โอวาท

เวลา  ๐๙.๒๐ – ๐๙.๓๐ น.        คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ (ผศ.นริศรา  จันทร์เจริญสุข)

กล่าวให้โอวาท

เวลา  ๐๙.๓๐ – ๐๙.๔๐ น.        คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ (ผศ.พีระ  จูน้อยสุวรรณ)

กล่าวให้โอวาท

เวลา  ๐๙.๔๐ – ๑๐.๐๐ น.        พักผ่อนตามอัธยาศัย

เวลา  ๑๐.๐๐ – ๑๑.๐๐ น.        วิทยากรบรรยายหัวข้อ “แนวทางการประกอบอาชีพเกี่ยวกับ การบริหาร

อุตสาหกรรมในยุค ๔.๐” โดย คุณสุทธิรักษ์  หลิมวัฒนา กรรมการผู้จัดการบริษัท

กนกเอ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
เวลา  ๑๑.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.         วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การเตรียมตัวสมัครงานกับบริษัท” โดย ผู้แทนสำนักงาน

จัดหางานจังหวัดเชียงใหม่

เวลา  ๑๒.๐๐ – ๑๓.๐๐ น.        พักรับประทานอาหาร

เวลา  ๑๓.๐๐ – ๑๔.๐๐ น.        นักศึกษาเข้าเยี่ยมชมบูธรับสมัครงานจากบริษัท จำนวน. ๒๐ บูธ บริเวณด้านหน้า

ห้องประชุม

เวลา ๑๔.๐๐ – ๑๔.๑๕ น.         นักศึกษาลงทะเบียน เข้าห้องประชุม พร้อมรับอาหารว่างและเครื่องดื่ม

เวลา ๑๔.๓๐ – ๑๕.๓๐ น.         วิทยากรบรรยายหัวข้อ “แรงบันดาลใจในการทำงาน” โดย คุณสมบัษร ถิระสาโรช

เวลา ๑๕.๓๐-๑๖.๓๐ น.           วิทยากรบรรยายหัวข้อ “แรงบันดาลใจในการทำงาน” โดย คุณโกสินทร์   อ่ำสุข

ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัท ตือ จำกัด

เวลา ๑๖.๓๐ น.                     ปิดโครงการ