โลโก้เว็บไซต์ 2023-08-23 | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-08-23

พุธ 23 สิงหาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

ผู้แทนโครงการส่วนพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมตรวจเยี่ยมนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ฯ ที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา   ด้วยโครงการส่วนพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ได้เข้าตรวจเยี่ยมนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ฯ ที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วันที่ 21 สิงหาคม เพื่อติดตามดูแลด้านการเรียน  และให้กำลังใจแก่นักศึกษา >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1