โลโก้เว็บไซต์ ผู้แทนโครงการส่วนพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมตรวจเยี่ยมนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ฯ ที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 สิงหาคม 2566 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 349 คน

ด้วยโครงการส่วนพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ได้เข้าตรวจเยี่ยมนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ฯ ที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วันที่ 21 สิงหาคม เพื่อติดตามดูแลด้านการเรียน  และให้กำลังใจแก่นักศึกษา