โลโก้เว็บไซต์ ขอความร่วมมือ นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563  ให้กรอกในระบบภาวะการมีงานทำของบัณฑิต | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 เมษายน 2565 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 536 คน

ขอความร่วมมือ นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ให้กรอกในระบบภาวะการมีงานทำของบัณฑิต https://ejobs.rmutl.ac.th/ ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2565 และสำหรับผู้ที่มีงานทำแล้ว ให้ผู้บังคับบัญชากรอกระบบประเมินคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์โดยสถานประกอบการ (ซึ่งการกรอกข้อมูลภาวะการมีงานทำจะมีผลต่อการประเมินหลักสูตรของท่าน จึงขอความร่วมมือทุกท่านเข้ามากรอกในระบบด้วยนะคะ)

หมายเหตุ 1. ทุกท่าน ให้พิมพ์ใบยืนยันการกรอกภาวะการมีงานทำของบัณฑิต มายื่นในวันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรในแต่ละพื้นที่

2. สำหรับผู้ที่ตอบมีงานทำ จะต้องพิมพ์เอกสารจำนวน 2 ใบ คือ 1.ใบยืนยันการกรอกภาวะการมีงานทำ (ให้นำมายื่นวันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรในแต่ละพื้นที่ ) 2.หนังสือราชการ ให้ท่านนำหนังสือราชการไปให้ผู้บังคับบัญชาของท่าน เพื่อประเมินผลการปฏิบัติงาน

3. กำหนดการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรอยู่ระหว่างการประสานงานภายใน หากทราบกำหนดการแล้วจะแจ้งให้ทราบต่อไป

งานติดตามบัณฑิต กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา

โทรภายใน 1406