โลโก้เว็บไซต์ ขอเรียนเชิญอาจารย์ที่ปรึกษาและบุคลากร มทร.ล้านนา ทุกพื้นที่  เข้าร่วมโครงการส่งเสริมความรู้เกี่ยวกับสุขภาพจิตของตนเองและผู้อื่น  หัวข้อที่ 1 :  โรคจิตเวชที่น่ารู้สำหรับอาจารย์ที่ปรึกษาและบุคลากร | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ขอเรียนเชิญอาจารย์ที่ปรึกษาและบุคลากร มทร.ล้านนา ทุกพื้นที่ เข้าร่วมโครงการส่งเสริมความรู้เกี่ยวกับสุขภาพจิตของตนเองและผู้อื่น หัวข้อที่ 1 : โรคจิตเวชที่น่ารู้สำหรับอาจารย์ที่ปรึกษาและบุคลากร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 เมษายน 2565 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 383 คน

ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom

หัวข้อที่ 1 :

วันที่ 9 พ.ค. 65 เวลา 10.00 - 12.00 น.

วิทยากร คุณกัมพล ใหม่จันทร์ดี

นักจิตวิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

</div>
<hr>
<div class=

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม "นโยบายความเป็นส่วนตัว" และ "นโยบายคุกกี้"