โลโก้เว็บไซต์ ขอเรียนเชิญอาจารย์ที่ปรึกษาและบุคลากร มทร.ล้านนา เข้าร่วมโครงการส่งเสริมความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพจิตของตนเองและผู้อื่น  หัวข้อ: ภาวะหมดไฟในการทำงาน | กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ขอเรียนเชิญอาจารย์ที่ปรึกษาและบุคลากร มทร.ล้านนา เข้าร่วมโครงการส่งเสริมความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพจิตของตนเองและผู้อื่น หัวข้อ: ภาวะหมดไฟในการทำงาน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 เมษายน 2565 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 504 คน

หัวข้อ: ภาวะหมดไฟในการทำงาน

วันที่ 12 พ.ค. 2565 เวลา 14.00 - 16.00 น. (ทาง Zoom)

วิทยากร: ผศ.ดร. ไชยันต์ สกุลศรีประเสริฐ

อาจารย์ประจำภาควิชาจิตวิทยา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อาจารย์ที่ปรึกษาและบุคลากรที่สนใจ สามารถลงทะเบียนได้ทาง QR CODE หรือคลิก https://forms.office.com/r/Ef4vLfFu4T

หมายเหตุ:

- ขออนุญาตให้สิทธิ์อาจารย์ที่ปรึกษาและบุคลากร มทร.ล้านนา (ทุกพื้นที่) ลงทะเบียนเข้ามาก่อนนะคะ

- อาจารย์ที่ปรึกษาและบุคลากร มทร.ล้านนา ที่เข้าร่วม Zoom ในวันอบรมและกรอกข้อมูลในลิงค์เข้าร่วมการอบรมที่จะขึ้นมาในวันที่ 12 พ.ค. 65 จะได้รับเกียรติบัตรออนไลน์